Đảo Girl Xinh

Á hậu Phương Anh nhận chỉ trích vì chiếc váy xuyên thấu ‘hớ hênh’ giống hệt Hà Anh, BTC nói gì?

Vừa qua, Phạm Ngọc Phương Anh đã chính thức chuyển giao lại sứ mệnh cho Tân Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc, loạt khoảnh khắc của người đẹp trong giây phút trao vương miện lại gây tranh cãi dữ dội vì chiếc váy xuyên thấu làm lộ rõ nội y của Phương Anh ngay trên sân khấu.

Khoảnh khắc trao vương miện của Phương Anh bị chỉ trích nặng nề vì trang phục không phù hợp để xuất hiện trong một cuộc thi danh giá như Hoa hậu Việt Nam.

Giống với trường hợp của siêu mẫu Hà Anh trước đây, trang phục của Phương Anh diện được thiết kế ôm sát cơ thể và xuyên thấu từ phần hông trở xuống nên ở một số góc hình hình thể của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện rõ sau lớp váy. Người hâm mộ lâp tức dành nhiều lời phê bình Phương Anh lẫn ê-kíp vì không cẩn thận trong việc lựa chọn váy áo dẫn đến sự cố bất đắc dĩ.

Tối ngày 25/12, BTC Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng trước sự gay gắt của khán giả dành cho Phương Anh:

“Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu.

Thực tế, các máy ảnh của BTC, từ góc độ của mình, đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây”.

BTC Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thêm: “Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là một trí thức trẻ, thông minh, học rộng, là người kín đáo và có gu ăn mặc tinh tế. Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng”.

Nguồn: Saostar

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!