Đời Sống

Bắt trùm môi giới Sugar Baby: Mỗi tháng ‘Daddy’ chu cấp 15-20 triệu đồng để gặp 4-8 lần/tháng

Khách mua dâm sẽ phải trả cho trùm môi giới 2 triệu đồng và gái ʙáɴ ᴅâᴍ từ 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Gái ʙáɴ ᴅâᴍ cũng bị người môi giới cắt phế 1 triệu đồng.

Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây môi giới ᴍạɪ ᴅâᴍ qua hình thức trá hình “Sugar Baby – Sugar Daddy”.

Theo cơ quan điều tra, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) được xác định là “tú ông” môi giới gái ʙáɴ ᴅâᴍ cho khách mua dâm qua các nhóm “Sugar Baby” trên ᴍạɴɢ xã hội.

Đối tượng Hà Trọng Thắng được xác định là “tú ông” môi giới mua ʙáɴ ᴅâᴍ.

Khi các cô gái có nhu cầu ʙáɴ ᴅâᴍ, Thắng sẽ lấy các thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình… đưa cho “Daddy” có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách chọn được “Baby”, Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi “Baby” về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện qh ᴛìɴʜ ᴅụᴄ.

Khi có thông tin, Thắng sẽ chia sẻ lại với “Daddy” về các điều kiện của “Baby”, nếu “Daddy” đồng ý thì Thắng sẽ để 2 người kết bạn Zalo với nhau và hẹn gặp mặt.

Gái ʙáɴ ᴅâᴍ sẽ đưa ra các mức giá để “Daddy” chu cấp dao động khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, tương ứng khoảng khoảng từ 4 – 8 lần gặp.

Khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra qh ᴛìɴʜ ᴅụᴄ thì “Daddy” phải trả trước cho “Baby” tiền chu cấp của một tháng.

Thắng thoả thuận với “Baby”, sau khi môi giới thành công phải “cắt phế” cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Đối với “Daddy” Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tiền thanh toán được chuyển vào số tài khoản của Thắng.

Cơ quan điều tra xác định, gái ʙáɴ ᴅâᴍ sẽ đưa ra các mức giá để “Daddy” chu cấp dao động khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Tương ứng khoảng khoảng từ 4 – 8 lần gặp (qh ᴛìɴʜ ᴅụᴄ).

Trường hợp cô gái tên Ng.B.H. (25 tuổi, quê Hà Nam) đã liên hệ với Thắng nhờ tìm “Daddy” với 2 gói chu cấp.

Cụ thể, gói 1 Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để qh ᴛìɴʜ ᴅụᴄ. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền môi giới cho gói này.

Gói thứ 2, Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để qh ᴛìɴʜ ᴅụᴄ, và Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới.

Có nhu cầu tìm mua dâm, V.C.Đ. (quê Phú Thọ) đã đồng ý với điều kiện gói 1 của cô gái ʙáɴ ᴅâᴍ. Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm ᴛộɪ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: saostar

Related Articles

Back to top button