Đảo Girl Xinh

Cô gái kiếm 360 nghìn USD/tháng ở tuổi 22

Cô gái trẻ này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng với những trải lòng từ quá khứ.

Vài năm trở lại đây, Vera Dijkmans đã trở thành một trong những người mẫu đình đám nhất trên các nền tảng chia sẻ nội dung người lớn. Hiện tại, người đẹp tới từ Hà Lan đã sở hữu hơn 5,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trả lời với truyền thông cách đây không lâu, cô gái sinh năm 1997 không ngần ngại báo giá dịch vụ trên mạng xã hội Trong đó, các nhãn hàng sẽ phải trả cho người đẹp số tiền lên tới 14 nghìn USD tùy theo quy mô và tần suất bài đăng trong khoảng thời gian nhất định.

Tổng số tiền mà Vera Dijkmans kiếm được mỗi tháng có thể dao động vào khoảng 360 nghìn USD. Nhưng dù trở thành một nữ mẫu ảnh có tầm ảnh hưởng lớn và sự nghiệp không ngừng bứt phá, cô nàng không ngần ngại tiết lộ sự thật khó tin.

Trả lời phỏng vấn JamPrime.com, Vera tiết lộ bản thân từng bị thầy chủ nhiệm cấp 3 chê rất nhiều “Ông ấy nói rằng tôi lớn lên sẽ chẳng làm nên tích sự gì, sẽ chẳng có ai quan tâm và đón nhận mình”.

“Nhưng tin được không, tôi phát hiện một trong số những người nhấn theo dõi mình vừa qua lại chính là người thấy cũ này. Tôi vẫn nhận ra gương mặt nghiêm khắc ấy.

Tôi thề rằng thấy ấy chưa bao giờ có ấn tượng tích cực gì về tôi thuở còn trên ghế nhà trường. Giờ thì thấy chấp nhận trả 1200 USD để được đăng ký làm fan cứng.

Đây có lẽ là một trong những fan trung thành nhất của tôi”, chia sẻ gây sốc của người đẹp sở hữu hình thể phồn thực.

Theo tìm hiểu, Dijkmans bỏ học cấp ba khi mới 15 tuổi. Cô tiếp tục làm bồi bàn và người mẫu trước khi gia nhập vào một nền tảng nhạy cảm vào năm 2020.

Về lý do bỏ học, người đẹp chai sẻ bản thân rất bất mãn khi thường xuyên trở thành nạn nhân của tình trạng bạo lực học đường, mà cụ thể hơn là nạn body shaming.

Sau khoảng thời gia khủng hoảng vì không được người lớn quan tâm đúng mực, Vera chấp nhận tự mình đi theo lối riêng.

Hiện tại, cô gái 25 tuổi này đều đặn kiếm được số tiền lên tới 360 nghìn USD mỗi tháng và là một trong những người thành công nhất trên nền tảng này.

Nguồn: GTV