Đời Sống

Đi hái sim bán kiếm tiền học, 3 học sinh sẩy chân chết đuối thương tâm

Trong lúc lên núi hái sim về bán, 3 em học sinh ở xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến khe Vũng Đọng chơi nhưng không may bị trượt chân, đu.ối nước t.ử vo.ng.

Đi hái sim bán kiếm tiền học, 3 học sinh sẩy chân chết đuối thương tâm - Ảnh 1.
Khu vực 3 em học sinh đu.ối nước thư.ơng tâm – Ảnh: T.Q.

Ông Nguyễn Đình Hoạt – chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh – xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 h.ọc sin.h t.ử von.g.

Theo đó, sáng cùng ngày, một nhóm khoảng 6 học sinh rủ nhau đến một ngọn đồi để hái sim. Có 3 em học sinh đến khu vực khe Ngang nối với đập Eo Bù (thuộc thôn Hưng Thắng) để chơi thì không may bị s.ẩy chân rơi xuống nước.

Thấy bạn gặp n.ạn, nhóm h.ọc sin.h còn lại chạy về thôn gọi người để c.ứ.u nhưng khi người dân đến nơi thì 3 học sinh đã t.ử v.on.g.

Ba học sinh gặp nạ.n được xác định là em N.T.P. (16 tuổi, ngụ tại xã Hưng Trung), em V.H.T.N. (16 tuổi) và em H.V.H. (7 tuổi, em ruột N.) cùng ngụ tại thôn Hưng Thắng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo xã Cẩm Hưng cho biết khe này có một số hố rộng tầm 5m2, sâu khoảng 1,6m. Cả 3 em gặp nạ.n đều rơi xuống các hố sâu này.

“Cháu N. và cháu P. đang học lớp 11, còn cháu H. vừa học xong lớp 2. Cả ba cháu đều đang đi học, tranh thủ nghỉ hè đi hái sim về bán để kiếm tiền học. Trong đó, 2 chị em N. có mẹ đơn thân, kinh tế hết sức khó khăn”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo Tuổi Trẻ

Related Articles

Back to top button