Đảo Girl Xinh

Diện váy ‘hư hỏng’ khi lái xe, hot girl gây ùn tắc giao thông

Trong thời buổi các mạng xã hội bùng nổ, người xem giờ đây cũng chẳng quá mặn mà với việc chiêm ngưỡng dung nhan của các streamer, YouTuber như trước.

Và để tạo ra những nội dung tạo ra sự khác biệt, từ đó gia tăng đáng kể lượng follow thì nhiều cô nàng phải chấp nhận hướng người xem vào những thứ lố lăng. Hot girl có nickname là SunSun tới từ Đài Loan là một cái tên điển hình.

Người đẹp sinh năm 1992 từng có quá khứ nhiều năm tham gia các hoạt động nhạy cảm, cụ thể là việc buôn bán, chia sẻ những hình ảnh không lành mạnh trên một số website chứa nội dung người lớn.

Xuyên suốt những năm tháng ấy, cô nàng cũng tự tích lũy cho mình một khoản tiền không hề nhỏ để cho phép bản thân tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Nhưng khi đã sang tuổi 30, SunSun vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên trang cá nhân và cả nền tảng Youtube, cô nàng vẫn liên tục đăng tải những video, ảnh chụp “zoom” vào thẳng vòng một, đặc biệt là trong những buổi tập Gym, nơi mà cô nàng còn đóng vai trò của một nữ PT.

Trong cuộc sống thường nhật, SunSun vẫn chủ tâm phát triển hình ảnh theo hướng ngày càng gợi cảm dù nhận được nhận xét là không phù hợp.

Điển hình như khi lái xe, cô nàng vẫn điềm nhiên diện những bộ váy 2 dây siêu mỏng để lộ phần chân ngực, hoặc thậm chí là những bộ váy ngắn với phần cổ khoét sâu hết mức để độ cả những đường gân xanh.

Trong quá khứ, chính cách khoe thân quá đà đã khiến cô gái 30 tuổi này gặp phải nhiều phiền toái, mà cụ thể ở đây là việc bị “bay màu” trang cá nhân chỉ sau một đêm.

Trở lại chưa lâu, SunSun nhanh chóng gỡ gạc lại với tài khoản mới có hơn 40 nghìn lượt đăng ký. Nhưng chính cô nàng với vòng 1 cúp G cũng thừa hiểu, tài sản ảo này có thể “ra đi” bất cứ lúc nào.

Quay lại với lý do cứ mãi khoe thân một cách đơn điệu như vậy, SunSun khẳng định điều này là cách để cô làm hài lòng fan. Chính những yêu cầu nào từ fan được số đông tương tác nhiều nhất sẽ là lý do để cô… đáp ứng họ.

“Hãy cứ đều đặn bầu chọn cho tôi như một thói quen hằng ngày nhé”, hot girl ngầm tiết lộ chính các fan là lý do để mình thực hiện những hình ảnh quá khêu gợi.

Nguồn: Tổng hợp

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!