Vitamin Girl

Gái xinh xuống phố mặc chiếc váy phía trước nhìn trông rất ổn nhưng phía sau thì khiến bao người “đứng hình”

Những tưởng cô gái này diện trang phục quyến rũ một cách tinh tế nhưng hóa ra sự thật không như vậy.

Chiếc váy có chi tiết cut out kỳ cục đúng vòng 3 khiến người mặc bị chê kém duyên.

Trang phục của phái đẹp không ngừng thay đổi bởi tư duy thẩm mỹ ngày một khác cũng như quan niệm về sự tự do, cởi mở trong ăn mặc. Điều này đưa tới những thiết kế phục trang ngày một táo bạo so với những gì người ta thấy trước đó và phái đẹp cũng tự tin khoe nét đẹp hình thể trong những bộ đồ tôn dáng.

Nhưng không phải lúc nào việc mặc gợi cảm cũng được đánh giá cao. Chẳng phải cứ diện hở, diện ngắn là quyến rũ. Điều này cần được thể hiện một cách khéo léo và có chừng mực.

Cô gái này xuống phố trong bộ trang phục ôm sát tôn dáng kết hợp với giày cao gót.

Người đẹp kết hợp với giày cao gót tôn đôi chân nuột nà và giúp dáng người thanh thoát hơn. Nhìn phía trước độ đồ không có điểm gì lạ, có thể chỉ khá ngắn. Tuy nhiên, kiểu đồ gây cảm giác lúc nào cũng có thể hớ hênh vòng 3 này chưa phải là tất cả điểm gây xì xào.

Chiếc váy của cô còn khuyết một đoạn ở phía sau nên hở hang kém duyên. Rất nhiều trang phục cũng có đường xẻ phía này nhưng chúng thường có độ dài tương đối trong khi trang phục cô đang mặc lại “chẳng tày gang”. Do đó, tổng thể set đồ dù có thể cho thấy lợi thế vóc dáng của người mặc nhưng không được đánh giá cao vì thiếu tinh tế.

Nguồn: Tổng hợp

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!