Đảo Girl Xinh

Giám đốc chuỗi phòng tập có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng

Người đẹp sinh năm 1994 khiến không ít người bất ngờ về hành trình xây dựng hình thể cân đối như hiện tại.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 1

Hình ảnh mới được Song Yu Xin đăng tải trên trang cá nhân.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 3

Người đẹp nhận được nhiều lời khen cho thân hình đồng hồ cát.

Mới đây, người đẹp thể hình Trung Quốc – Song Yu Xin có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Cô diện thiết kế áo tắm dây tôn vóc dáng chuẩn mực. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Song Yu Xin. Hiếm có ai lại sở hữu thân hình nuột nà đến vậy. Được biết Song Yu Xin sinh năm 1994. Trước khi là cô chủ chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh, người đẹp từng sống khó khăn.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 4

Cô gái Trung Quốc không chỉ xinh đẹp mà còn có thân hình ấn tượng.

Tuổi thơ không hạnh phúc còn khiến Song Yu Xin bị trầm cảm thậm chí là nghĩ đến việc tự sát. Nhưng việc tập luyện thể thao đã kéo cô lại. Song Yu Xin tích cóp toàn bộ số tiền mình có để sang Ấn Độ học yoga. Khi trở về nước cô tập luyên thêm gym và mở phòng tập. Bên cạnh đó, Song Yu Xin còn tham gia một số cuộc thi thể hình và nhận được nhiều sự chú ý.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 5

Vòng 3 ấn tượng với đường cong hông mềm mại là điểm cuốn hút của cô.

Người ta dành nhiều lời khen cho cô nhất là vòng 3 ấn tượng. Bởi vậy Song Yu Xin còn có biệt danh “cô gái có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc” hay “Kim Kardashian Trung Quốc”. Đặc biệt, đặc điểm hình thể hông nở còn rất được lòng các bà mẹ chồng châu Á. Vì quan niệm xưa cho rằng đây là tướng người có phúc, dễ dàng sinh nở.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 6

Trước đây, Song Yu Xin là một cô gái gầy gò.

Không chỉ vậy Song Yu Xin còn sở hữu vòng 2 thon gọn và vòng 1 không kém phần đầy đặn. Điều này là nhờ nỗ lực rèn luyện của cô. Thời điểm năm 2015, Song Yu Xin vẫn là một cô gái gầy gò khác hẳn hiện tại. Người đẹp tập gym thường xuyên với những bài tập nặng cùng tạ. Tạ là dụng cụ thích hợp để hỗ trợ việc rèn luyện của bạn giúp giảm mỡ, tăng cơ.

Giám đốc chuỗi phòng tập ở Bắc Kinh có đặc điểm vóc dáng được lòng mẹ chồng châu Á - 7

Việc tập thể thao đã thay đổi hoàn toàn vóc dáng của Song Yu Xin.

Ngoài ra, Song Yu Xin còn kết hợp tập yoga. So với gym, yoga có phần nhẹ nhàng hơn nhưng thực tế nó vẫn mang hiệu quả đốt cháy calo đồng thời giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, Song Yu Xin còn có điểm quyến rũ khác là số lượng hình xăm lớn trên cơ thể. Trong khi xăm hình vẫn chưa thực sự được công nhận và chịu sự soi xét nhưng Song Yu Xin vẫn tự tin với những vết “vẩy mực” và không hề che giấu.

Nguồn: Dân Việt

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!