Đảo Girl Xinh

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng trong vụ đường dây “bán diêm” 200 triệu đồng

Cùng thời điểm này, cái tên Trịnh Thanh Hồng lọt top tìm kiếm Google Việt Nam với trên 50 nghìn lượt tìm kiếm, nằm vị trí top 3. Người đẹp này đã phản ứng những gì?

Hôm 15/09, Công an TP.HCM triệt phá đường dây “bán hoa”, trong đó có hoa hậu và hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp. Trong số này có T.T.H. (36 tuổi, Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T. (27 tuổi, Hoa khôi Du lịch Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng.

Ngay sau đó, “Hoa hậu Thế giới người Việt 2022” – Trịnh Thanh Hồng được nhiều khán giả “gọi tên”. Trên các hội nhóm về giải trí hình ảnh của cô cũng được đồng loạt chia sẻ, kèm những thông tin như: “Cuộc sống Trịnh Thanh Hồng có nhiều thay đổi sau khi có danh hiệu, thường xuyên sử dụng đồ xa xỉ, du lịch sang chảnh…”.

Cùng thời điểm này, cái tên Trịnh Thanh Hồng lọt top tìm kiếm Google Việt Nam với trên 50 nghìn lượt tìm kiếm, nằm vị trí top 3.

Trên truyền thông, Trịnh Thanh Hồng chia sẻ sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Cô đăng quang “Hoa hậu Thế giới người Việt 2022” tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 12/2022.

Từ khi đăng quang hoa hậu, Trịnh Thanh Hồng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí, chương trình của doanh nghiệp. Song khoảng nửa năm qua, cô không có nhiều hoạt động.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường có những chia sẻ về sự độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào đại gia, tự thân vươn lên trong cuộc sống.

“Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu”, cô từng nói

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nói gì khi bị réo tên trong vụ

Một số hình ảnh của Trịnh Thanh Hồng

Trả lời với chúng tôi về nghi vấn có liên quan đến “đường dây 200 triệu”, Trịnh Thanh Hồng thẳng thắn: “Em không biết những thông tin đăng tải trên báo chí và em không liên quan đến đường dây “bán hoa” nói trên”.

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 1.

Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 12.2022

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 2.

Sau chiến thắng ở cuộc thi nhan sắc, người đẹp chăm chút hơn về ngoại hình, cô biến hóa nhiều phong cách thời trang

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 3.

Trịnh Thanh Hồng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân, đi du lịch nhiều nơi, đồng thời xuất hiện cùng với loạt đồ hiệu như túi xách, đồng hồ…

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 4.

Người đẹp 27 tuổi từng thừa nhận đối diện với nhiều áp lực sau đăng quang

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 5.

Khi nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Thanh Hồng từng chia sẻ : “Làm cho mình đẹp hơn là điều cần thiết. Khi đó, chúng ta sẽ tự tin hơn và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tuy nhiên, việc “dao kéo” cũng cần phải cân nhắc, không thể tùy tiện”

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 6.

Từ khi đăng quang, Trịnh Thanh Hồng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí hay các chương trình của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều nhận xét sau hơn nửa năm đăng quang, cô chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường xuyên có những phát ngôn về sự độc lập, nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống

Hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng là ai? - Ảnh 8.<

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Hoa hậu thế giới người Việt

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Hoa hậu thế giới người Việt

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Hoa hậu thế giới người Việt

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Hoa hậu thế giới người Việt

Vẻ đẹp gợi cảm của Tân Hoa hậu thế giới người Việt.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Thái Lan chia sẻ cô trân trọng những gì mà danh hiệu hoa hậu mang lại song không vì thế mà đánh mất chính mình. “Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu”, cô từng nói.

Nguồn: Thanh Niên

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!