Đảo Girl Xinh

Hot girl Hà thành dù không cao nhưng vẫn tự tin tuyên bố “trai theo không hết”

Cô nàng sở hữu lượt theo dõi trên Facebook ấn tượng chẳng kém bất kỳ hot girl đình đám nào. Huyền Trang từng nổi như cồn với hành trình giảm cân, “lột xác” ngoại hình một cách ngoạn mục.

Trang từ một cô gái có vóc dáng mập mạp, cao 1m52, nặng 56kg trở thành hot girl gợi cảm, quyến rũ. Tất cả thành quả của quá trình thời gian dài nỗ lực giảm cân, tập luyện giữ dáng của Huyền Trang đã được đền đáp xứng đáng bằng thân hình đẹp nhiều người ao ước. Số đo ba vòng hiện tại của Huyền Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ: 85-58-90 (cm).

Động lực thôi thúc Trang giảm cân phải được kể từ những năm học cấp ba. Cô nàng cười nhớ lại: “Hồi ấy mình khá béo, mặt mụn, rất ít bạn bè nên thường cảm thấy cô đơn và tự ti. Trong lớp, các bạn xinh xắn sẽ được chú ý hơn, được thầy cô ưu tiên, đi đâu cũng được mọi người yêu mến”. Động lực thứ hai đến từ căn bệnh viêm đa xoang mà cô nàng mắc phải từ khi còn bé.

Đặc biệt, từng có một chàng trai cô thầm thích từ lâu đã từ chối khi cô nàng thổ lộ tình cảm của mình. Nguyên nhân là bởi khi đó cô bị chê là “quá mập”. Từ đó, cô dành cả thanh xuân để “độ” lại vóc dáng, Huyền Trang đã có được kết quả như ý muốn. Dù không có chiều cao quá lý tưởng nhưng cô có thân hình cân đối và săn chắc đủ sức đánh gục bất kỳ cô gái nào.

Giờ đây, cô nàng tự tin vào bản thân, sống lạc quan, yêu đời. Cùng với đó công việc của Trang cũng thuận lợi hơn, cô bén duyên với nghề huấn luyện viên gym. Nhiều người gọi Huyền Trang là “Vịt bầu hóa thiên nga”, cô hiểu những nỗ lực của mình được mọi người ghi nhận.

Từ câu chuyện của chính mình, Huyền Trang nhận ra rằng, phụ nữ nếu có ngoại hình xinh đẹp thì cơ hội thành công sẽ lớn hơn. Việc thay đổi vóc dáng thành công tác động lớn đến cuộc sống của cô. Chuyện tình cảm cũng khác trước. Cô từng hóm hỉnh chia sẻ rằng: “Trai theo không hết”.

Nguồn: TH