Đảo Girl Xinh

Lê Phạm Ngọc Phương – Nữ doanh nhân tương lai đam mê Sexy Style cùng vẻ đẹp “đánh cắp trái tim”

Lê Phạm Ngọc Phương sinh năm 2000 đến từ thành phố Đà Nẵng. Được sinh ra với gương mặt đầy đặn “baby” cùng làn da trắng nõn bên cạnh sự bản lĩnh đặc biệt từ cô nàng Gen Z này khiến cho Cộng đồng mạng phải thốt lên tiếng “Oh! Wow…”.

Hiện tại, Ngọc Phương đã tốt nghiệp và đang có kế hoạch tự lập kinh doanh, đặc biệt về sản phẩm bikini và các trang phục sexy thời thượng. Ngọc Phương mong muốn với kiến thức và sự cố gắng của mình sẽ gây ấn tượng cho khách hàng khi khởi nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh.

Ngọc Phương chia sẻ: “Có tiền sẽ có tất cả”, ở đây đang nói về khía cạnh vật chất, sự cố gắng và kiên trì sẽ dẫn đến thành công. Song đó cũng nhận lại được phần thưởng cho sự nổ lực của mình, những trang phục lộng lẫy, những chuyến du lịch đặc biệt và học được những kiến thức “một không hai”.

Trang mạng xã hội của Lê Phạm Ngọc Phương đang có 3.600 bạn bè cùng lượt follow ấn tượng đạt con số 43.400 người theo dõi. Mỗi bài viết của cô nàng cũng nhận về sự tương tác nồng nhiệt từ từ Netizen với khoảng 1.000 – 2.000 lượt thích và hàng trăm lời bình luận tích cực. Ngọc Phương thường nhận sự hợp tác từ các nhãn hàng về lĩnh vực Game và lĩnh vực làm đẹp.

Nguồn: Tổng hợp

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!