Đảo Girl Xinh

Mặc váy xẻ đùi cao tới tận ‘chỗ ấy’, gái xinh khiến thanh niên thấy nghề xe ôm thật cực

Có vẻ hôm ấy anh chàng chạy xe ôm cảm thấy công việc của mình cực nhọc hơn khi gặp gái xinh mặc váy xẻ đùi cao tới tận thắt lưng.

Nghề xe ôm thường ngày đã có nhiều mệt mỏi, cực nhọc vì phải di chuyển ngoài đường cả ngày nhưng hôm ấy, anh chàng chạy xe ôm cảm thấy cực nhọc hơn cả vì cô gái đi xe ôm mặc váy xẻ đùi cao ngút.

Đoạn clip đang được chia sẻ, bàn tán xôn xao trên các trang ᴍạɴɢ xã hội.

Theo đoạn clip và nội dung chia sẻ trên ᴍạɴɢ xã hội cho thấy, anh chàng chạy xe ôm đã quay lại một cô gái đang đi ra xe và đăng kèm dòng trạng thái “Cái nghề xe ôm nó cực lắm các bác ạ”.

Điều đáng nói, cô gái đang đi ra xe mặc một chiếc váy màu xanh xẻ đùi cao ngút lên tận thắt lưng để lộ đôi chân trần đi trên đường. Vừa đi cô gái vừa chỉnh lại chiếc áo màu nâu hướng dần về phía anh chàng xe ôm.

Cô gái mặc chiếc váy xẻ quá cao khiến anh chàng xe ôm cảm thấy nghề của mình thật “cơ cực”.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều để lại bình luận hài hước về anh chàng xe ôm khi gặp cô gái xinh mà lại than nghề xe ôm cơ cực.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô gái mặc chiếc váy quá “lố”,có phần hớ hênh khi đi ra đường.

Đa số cư dân ᴍạɴɢ cho rằng chiếc vày này khi ra đường thật “hớ hênh”.

“Chiếc váy xẻ quá cao trông hớ hênh quá”, “Sao có thể tự tin với chiếc váy đó được nhỉ, cảm giác như không mặc gì vậy”, “Chẳng biết chiếc váy đó đẹp chỗ nào, nhìn vào thấy đỏ mặt thay cho cô ấy”, một số cư dân ᴍạɴɢ bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự bàn tán xôn xao của dư luận.

Nguồn: Saostar