Đời Sống

Mẹ con Hồ Văn Cường ra ngân hàng gửi tiền, phía Phi Nhung nói rõ chuyện ‘giam giữ’ trong 10p ghi âm

Mẹ con Hồ Văn Cường ra ngân hàng gửi tiền, phía Phi Nhung nói rõ tin đồn ‘giam giữ, lấy tài khoản ᴍạɴɢ xã hội’ để khán giả tường tận.

Ekip Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh bàn giao tiền bạc cho Hồ Văn Cường trên ᴍạɴɢ xã hội trước ngày tang lễ chính thức của cố ca sĩ tại Mỹ. Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng trên ᴍạɴɢ xã hội lại xuất hiện nhiều tin đồn khác nhau về việc tiền nong và tình trạng của gia đình Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, 1 đoạn ghi âm cho rằng gia đình giọng ca 18 tuổi chưa nhận được tiền như phía Phi Nhung thông ʙáᴏ. Cũng như vấn đề dọn ra riêng gặp nhiều khó khăn. Nhanh chóng, đoạn ghi âm này đã tạo ra nhiều hoài nghi, ngờ vực từ dân ᴍạɴɢ. Người phụ nữ chia sẻ việc này cho biết lấy thông tin từ cha ruột Hồ Văn Cường.

Mẹ con Hồ Văn Cường tại ngân hàng (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, 1 người quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng giải thích về lời ᴠᴜ ᴋʜốɴɢ này. Anh cho biết: “Đoạn clip lan truyền của kẻ lạ mặt và người ẩn danh nào đó, vu oan rằng ông 10 nói này nói kia, hình chụp cho có vậy thôi chứ không nhận được tiền. Sai lầm của quý ông là muốn nằm ở gầm giường nhưng lại không được vào nhà nên không hiểu hết ngóc kẹt hiểu chưa”.

Gia đình Hồ Văn Cường quyết định dọn ra riêng (Ảnh: MXH)

Bên cạnh đó, người này còn đính kèm hình ảnh mẹ con Hồ Văn Cường ra ngân hàng gửi tiền và lập tài khoản để giữ tiền cát-xê những năm qua. Người này nói rõ: “Clip 1: Phản ứng của chị Thu khi nghe đoạn clip đang nói về vụ chụp hình vậy thôi chứ không có tiền.

Clip 2: Hồ văn Cường đi mở tài khoản riêng. Số tiền đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản cá nhân riêng và đứng tên Hồ Văn Cường, cháu muốn dùng vào việc gì thì ᴛùy cháu, nếu không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội mà đi dựng trứng ăn ngang nói ngược tung đại một đoạn nói chuyện của 2 người lạ mặt nào đó rồi kêu là cha Hồ Văn Cường nói nhé. Sổ tiết kiệm của chị Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền”.

Bài viết khá dài trên trang cá nhân của quản lý Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip mẹ ruột Hồ Văn Cường bất ngờ trước đoạn ghi âm kia cũng nhận được nhiều quan tâm từ dân ᴍạɴɢ. Chị Thu khẳng định đã nhận cát-xê từ người quản lý và trao cho con trai giữ. Người này chia sẻ thêm, khi ca sĩ Phi Nhung còn sống đã nói rằng gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, còn đi cũng không ai cản. Không có chuyện ‘giam giữ’ như đoạn ghi âm kia.

Ekip Phi Nhung tôn trọng quyết định của Hồ Văn Cường

Nói thêm về các nền tảng ᴍạɴɢ xã hội của Hồ Văn Cường trả lại cho công ty, người này nói rõ: “Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ khăng khăng trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”. Được biết, công ty Phi Nhung sẽ khoá toàn bộ những tài khoản thuộc về giọng ca trẻ sau khi cậu “ra riêng”.

Đám tang Phi Nhung được tổ chức trang trọng tại Mỹ (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đang được tổ chức long trọng tại Mỹ. Nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến tiễn đưa và bày tỏ thương tiếc cho giọng ca ‘tài hoa bạc mệnh’. Mọi người mong rằng lùm xùm sẽ sớm khép lại để giọng ca sinh năm 1970 có thể an nghỉ.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/me-con-ho-van-cuong-ra-ngan-hang-gui-tien-phia-phi-nhung-noi-ro-chuyen-giam-giu-trong-10p-ghi-am

Related Articles

Back to top button