Đảo Girl Xinh

Ngân 98 mặc bộ bodysuit khoét cao tận nách, khác gì ‘truổng cời’

Bộ ảnh mới gán nhãn 21+ của Ngân 98 đang khiến dân tình “mở mang tầm mắt”, người phê phán, người lại gật gù bênh vực.

Là một trong những cái tên thị phi nhất showbiz Việt, việc Ngân 98 có những phát ngôn gây sốc hay loạt ảnh ăn mặc thiếu vải, hở hang quá đà dường như đã không còn xa lạ với công chúng, thậm chí trở thành “thương hiệu riêng” của bạn gái Lương Bằng Quang.

Trong loạt ảnh mới nhất được đăng tải lên trang cá nhân, Ngân 98 lại lần nữa khiến dân tình được phen “mở mang tầm mắt” với cách diện bodysuit đầy táo bạo cùng cách tạo dáng phô bày thân thể “cấp độ” 21+. Nhưng thay vì nức nở tán thưởng sexy, loạt ảnh mới của bạn gái Lương Bằng Quang lại bị dân tình la ó là phản cảm, tục tĩu.

Ngân 98 chụp ảnh với bộ bodysuit đầy táo bạo

Bộ đồ thiếu vải khiến người đẹp bị chê trách là hở hang quá đà…

… và được dân tình gán nhãn 21+

Đặc biệt, trong 1 số bức ảnh, cách tạo dáng của Ngân 98 khiến bộ phận nhạy cảm của cô nàng gần như bị bại lộ

Bộ phận nhạy cảm cũng lấp ló khiến nhiều người phản cảm, phê phán

Dưới phần bình luận bài đăng của Ngân 98, nhiều người cho rằng “đẹp khoe xấu che”, việc Ngân 98 sở hữu thân hình nóng bỏng và ăn mặc sexy vốn là lựa chọn của cô nàng, dân mạng vốn không nên quá gay gắt. Tuy nhiên, phần đông lại phản đối, lập luận rằng việc 1 người nổi tiếng, 1 người có sức ảnh hưởng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hở hang quá mức, không phù hợp với thuần phong mỹ tục như vậy đáng phải lên án.

Được biết, đợt cuối năm 2020, Ngân 98 cũng từng bị Sở Văn hóa – Thể thao (VH-TT) TP Hà Nội ra quyết định xử phạt về hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar, nơi công cộng.

Nguồn: Tổng hợp

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!