Đời Sống

Người giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường: Quản lý nói 1 đằng, cố ca sĩ Phi Nhung nói một nẻo?

Những ‘thánh soi’ trên cõi ᴍạɴɢ đã nhanh chóng tìm ra chi tiết mâu thuẫn trong phát ngôn của cố ca sĩ Phi Nhung 4 tháng trước và người quản lý vào chiều nay (11/10).

Hôm qua, sự kiện Hồ Văn Cường được nhận lại toàn bộ tiền cát-xê đi hát 5 năm qua từ công ty quản lý của mẹ nuôi ‘chiếm sóng’ truyền thông và ᴍạɴɢ xã hội. Bên cạnh đó, vị quản lý cũng thực hiện lời hứa lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung – gửi thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng lập nghiệp.

Người này cũng nhấn mạnh rằng, 200 triệu đồng tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids không nằm trong số này, bởi mẹ ruột Hồ Văn Cường đã nhận quản lý ngay từ đầu và mang ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm. Cho đến nay, số tiền gốc cộng lãi là bao nhiêu thì chỉ có mẹ ruột Hồ Văn Cường biết.

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền cát-xê.

Sau chia sẻ này, trên ᴍạɴɢ xã hội bất ngờ ‘đào’ lại lời Phi Nhung từng nói vào tháng 6/2021. Khi đó, ồn ào giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi lên đến đỉnh điểm, dư luận tạo áp lực với phía Phi Nhung, yêu cầu phải trả lại tiền thưởng cho giọng ca 10x.

Trước sóng gió, Phi Nhung đã lên tiếng trong một livestream: ‘Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây’.

Cùng một vấn đề mà cố ca sĩ Phi Nhung và quản lý nói khác nhau hoàn toàn chỉ sau 4 tháng khiến nhiều người hoang mang. Thêm nữa, dân ᴍạɴɢ lại soi ra rằng, hình ảnh sổ tiết kiệm ngân hàng mà mẹ Hồ Văn Cường cầm là mới đây, còn mẫu sổ của 5 năm trước là loại khác. Từ đây, câu hỏi ‘ai mới là người thực sự giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường?’ lại rộ lên.

Dân ᴍạɴɢ soi ra rằng nếu tiền tiết kiệm được gửi từ 5 năm trước sẽ là mẫu khác chứ không phải mẫu mà mẹ Hồ Văn Cường cầm

Câu trả lời chính xác có lẽ chỉ người trong cuộc mới thật sự biết được. Cùng chờ xem Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung sẽ phản hồi như thế nào về điều này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao-viet/nguoi-giu-200-trieu-tien-thuong-cua-ho-van-cuong-quan-ly-noi-1-dang-co-ca-si-phi-nhung-noi-mot-neo.html

Related Articles

Back to top button