Đời Sống

Nhìn lại khoảnh khắc nổi bật của Vũ Thị Anh Thư trong “Về nhà đi con”

Dù chỉ là diễn viên phụ nhưng Vũ Thị Anh Thư vẫn khiến khán giả say mê bởi nhan sắc xinh đẹp khi Thąm gia “Về Nhà Đi Con”.

Với khuôn mặt xinh đẹp, Vũ Thị Anh Thư từng được các đạo diễn ưu ái chọn vào các vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Về Nhà Đi Con hay Tình Yêu Và Thąm Vọng…

Vũ Thị Anh Thư trong phim “Về Nhà Đi Con” cùng Quỳnh Nga. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong số những vai diễn mà Vũ Thị Anh Thư Thąm gia, cô được khán giả nhớ đến nhiều nhất trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2019 Về Nhà Đi Con đóng cùng Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Trung Anh, Bảo Hân… Dù chỉ đóng vai quần chúng trong tác phẩm, nhưng Vũ Thị Anh Thư vẫn được công chúng quan tâm khi cô chia sẻ những hình ảnh hậu trường của phim lên trên mạng xã hội.

Vũ Thị Anh Thư không hề “lép vế” khi đứng cạnh Bảo Thanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với những tấm ảnh được chụp chung cùng Bảo Thanh, Quỳnh Nga, nhan sắc của Vũ Thị Anh Thư không hề kém cạnh mà còn nổi bật trước dàn diễn viên chính của Về Nhà Đi Con.

Ngoài đóng phim truyền hình, Vũ Thị Anh Thư còn khiến khán giả quan tâm khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nói về việc Thąm gia một cuộc thi sắc đẹp, cô cho biết: ““Tôi cứ mạnh dạn đăng ký Thąm gia, chấp nhận mọi lời khen chê từ dư luận. Vì là dư luận nên bình luận tốt có xấu có nên tôi nghĩ để ngồi ở vị trí người khác không ngồi được thì chúng ta phải vượt qua những gì người bình thường đôi khi không thể vượt qua”.

Nhan sắc của Vũ Thị Anh Thư từng được đánh giá cao ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vũ Thị Anh Thư cũng không ngại khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dù đã là một diễn viên được nhiều người biết đến, nói về điều này, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: “Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ Thąm gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực. Vì tôi dám thử sức nên bản thân không thấy áp lực nhiều. Ai đến với cuộc thi cũng mong đạt được danh hiệu cao nhất, vì vậy tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình”.

Vũ Thị Anh Thư trong phim “Tình Yêu Và Thąm Vọng”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong làng giải trí, Vũ Thị Anh Thư còn thần tượng Hoa hậu H’Hen Niê. Nữ diễn viên cho biết sẽ ɴổ Lųc phấn đấu để có được thành công như đàn chị, cô chia sẻ: “Tôi thích chị H’Hen Niê vì trong mắt tôi, chị là một hoa hậu thực tế, gần gũi. Chị ấy mạnh mẽ, cá tính, nhân hậu và là mẫu hình hoa hậu mà tôi muốn theo đuổi”.

Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, dù chỉ là đóng vai phụ trong Về Nhà Đi Con hay Tình Yêu Và Thąm Vọng, Vũ Thị Anh Thư cũng được khán giả quan tâm bởi vẻ bề ngoài khi chiếм mọi ánh nhìn từ công chúng.

Related Articles

Back to top button