Vitamin Girl

Nữ sinh cấp 3 tạo dáng khiến hàng vạn anh em không chớp mắt khi rời bỏ đồng phục học sinh

Khi cởi bỏ bộ đồng phục học sinh, thiếu nữ này khiến hàng vạn anh em cảm thấy lúng túng với thân hình hoàn toàn lột xác của mình.

Mới đây, những hình ảnh về nữ sinh trung học mặc đồng phục, sở hữu nét đẹp trong sáng, hồn nhiên được sẻ rộng rãi và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Nữ sinh này có làn da trắng hồng, khuôn mặt xinh xắn, và nóng bỏng hơn khi mặc bộ váy học sinh đặc trưng của xứ chùa Vàng.

Cô nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, hút hồn nhiều chàng trai. Dân mạng ngay lập tức truy tìm thông tin về nữ sinh này, song chỉ biết cô có tài khoản Facebook cá nhân là Punpaka.

Lướt Facebook cá nhân của Punpaka, nhiều người ngỡ ngàng khi tìm thấy những hình ảnh đời thường khi cô cởi bỏ bộ đồng phục học sinh. Với những trang phục vô cùng sexy, quyến rũ, để hở vòng 1 hay kiểu chụp ảnh tự sướng khoe đường cong cơ thể, Pakaporn Punpaka khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm và cho rằng đó không phải là phong cách dành cho nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nhiều ý kiến cho rằng với vẻ đẹp vốn có của mình, Punpaka không cần khoe cơ thể hay đua đòi theo phong cách hở bạo thì sẽ đẹp và được ngưỡng mộ nhiều hơn. Dù vậy, Facebook cá nhân của cô nàng vẫn thu hút được hơn 10.000 người theo dõi.
Nguồn: FBVN

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!