Đảo Girl Xinh

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ

Cô gái này từng được biết đến trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp đầy đặn tràn đầy sức sống.

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 1

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 3

Nguyễn Thúy Quỳnh là một trong những hot girl học Luật được chú ý trên mạng xã hội.

Nguyễn Thúy Quỳnh sinh năm 1999. Cô gái Hà thành từng theo học khoa Luật tại trường Đại học Văn hóa. Thúy Quỳnh gây chú ý trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp đầy đặn, quyến rũ. Dù không còn hoạt động mạng xã hội nhiều như trước nhưng cô vẫn đang có gần 300 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Mới đây, Thúy Quỳnh có đăng tải loạt ảnh áo tắm mới thu hút sự chú ý. Không khó để nhận ra mẫu áo tắm này từng được Thúy Quỳnh diện cách đây khoảng hơn 2 năm. So với thời điểm đó, vóc dáng của 9x có phần thon gọn hơn.

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 4

Cân nặng của Thúy Quỳnh hiện tại là 47kg.

Những tưởng lúc nào Thúy Quỳnh cũng hài lòng với ngoại hình của mình nhưng cô chia sẻ: “Lúc mình học cấp 2 mặt rất nhiều mụn, còn béo nữa. Chính vì thế nên hiện giờ mình luôn tạo thói quen ăn uống lành mạnh và có trách nhiệm chăm sóc bản thân hơn. Thậm chí có mấy bạn hồi đó còn bảo không nhận ra rồi người khác còn hỏi mình có sửa gì không nữa”.

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 5

Sự thay đổi của Thúy Quỳnh khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Trở nên xinh đẹp hơn giúp Thùy Quỳnh có được nhiều hơn cơ hội hơn với những lời mời quảng cáo, làm mẫu ảnh. Về phiền phức, cô khẳng định: “Mình nghĩ ai cũng có người thích, người ghét. Đó là một phần trong cuộc sống nên cũng không có gì đáng để nói ra”.

Thúy Quỳnh tiết lộ cô cố gắng duy trì cân nặng ở mức 47, 48kg nhưng dáng người săn chắc hơn nhờ chế độ luyện tập và ăn uống khoa học.

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 6

Ví dụ cho bữa ăn eat clean của Thúy Quỳnh.

Được biết, Thúy Quỳnh áp dụng phương pháp eat clean hiện đang là xu hướng ăn uống được nhiều người hưởng ứng. Phương pháp này khuyến khích bạn tiêu thụ thực phẩm nguyên chất, tươi, sạch, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn. Thúy Quỳnh áp dụng thực đơn eat clean 3, 4 buổi/tuần.

Cô chủ yếu ăn rau xanh và ức gà, mỗi bữa chế biến khác kiểu cho đỡ ngán. Thúy Quỳnh khẳng định điều này giúp cô giữ cân chứ không giảm. Ngoài ra, khi ăn eat clean, Thúy Quỳnh thường nhanh đói nên cô chú ý bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Nữ sinh Luật đẹp như trăng rằm tròn đầy, tăng cân vẫn quyến rũ - 7

Song song với việc ăn uống khoa học cô cũng có rèn luyện thể thao.

Với tinh bột, cô không cắt giảm hoàn toàn, cách ngày vẫn ăn cơm hoặc thay thế bằng ngô, khoai lang. Cùng với đó, Thúy Quỳnh còn chạy bộ đốt calo với lịch tập 3, 4 buổi/tuần.

Cách tập này đơn giản, không cần máy móc nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng vì giúp bạn tiêu hao năng lượng dư thừa. Ngoài ra, chạy bộ cũng được đánh giá cao ở khả năng thư giãn khi đưa con người vào không gian thiên nhiên.

Nguồn: Dân Việt

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!