Đảo Girl Xinh

“Cô Xuyến 4 đời chồng” lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc

Trên đường phố, nữ diễn viên nắm chặt tay thanh niên trẻ tuổi, trò chuyện vui vẻ.

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhắc tên nhiều với vai diễn cô Xuyến của “Về nhà đi con”. Cũng từ nhân vật này, cô được gắn với nhiều biệt danh, trong đó nổi bật có tên gọi “cô hàng xóm vàng trong làng thảo mai”. Không chỉ ấn tượng với vai người phụ nữ hàng xóm của ông Sơn – người bố trong “Về nhà đi con”, Hoàng Yến còn thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng khác. Cô không ngại đóng những vai diễn đa tình. Vậy nhưng 33 năm diễn vai “lẳng lơ”, chỉ duy nhất một lần Hoàng Yến để bạn diễn đóng cảnh hôn theo yêu cầu từ đạo diễn.

Cuộc sống đời tư với 4 lần ly hôn khiến Hoàng Yến thường được công chúng gắn với từ “đa đoan” nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy cuộc đời mình tiêu cực. Nữ diễn viên được khen trẻ đẹp vì luôn biết cách yêu bản thân. Mới đây Hoàng Yến có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Cô ghé thăm nhiều địa điểm như trang trại cừu Daegwallyeong, chùa Huhumam, biển Sokcho, đảo Nami.
"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 1

Diễn viên Hoàng Yến diện phong cách thời trang trẻ trung, nắm tay trai trẻ trên đường phố Hàn Quốc

Đáng chú ý, trong một loạt ảnh Hoàng Yến không ngại chia sẻ hình ảnh tay nắm tay một chàng trai trẻ trên đường phố Hàn Quốc. Nữ diễn viên chọn lựa trang phục trẻ trung, tôn vẻ đẹp đôi chân thon thả. Cả hai vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ, có khoảnh khắc Hoàng Yến tựa đầu vào vai chàng trai để chụp hình. “Dễ thương quá”, “Hỏi em Yến đã 30 tuổi chưa?”… là những bình luận cư dân mạng để lại dưới bài viết. Khi một người hỏi người đó có phải bạn trai mới hay không, Hoàng Yến đã phủ nhận.

"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 2

Hoàng Yến phủ nhận trai trẻ đi cùng là bạn trai

"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 3

"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 4

Nữ diễn viên tận hưởng những ngày du lịch tại Hàn Quốc

Trước đó, nữ diễn viên từng được một “phi công trẻ” tán tỉnh khi livestream. Khi nói về tuổi, người này cho biết “chỉ kém 2 giáp” khiến Hoàng Yến không khỏi bất ngờ và phì cười. Trong một lần khác, “cô Xuyến” lại được một thanh niên người nước ngoài nhắn gửi yêu thương trong khi tuổi đời chỉ bằng một nửa nữ diễn viên.

Trải qua 4 đời chồng và lần ly hôn vừa qua với người chồng cũ kém tuổi từng gây ầm ĩ trên mạng xã hội, Hoàng Yến giờ đây chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân. Khán giả luôn thấy cô chia sẻ những hình ảnh vui tươi, lạc quan trên mạng xã hội. Nữ diễn viên luôn đổi mới bản thân, không ngại thừa nhận chuyện thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn.

"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 5

"Cô Xuyến 4 đời chồng" lộ ảnh tay trong tay cùng trai trẻ tại Hàn Quốc - 6

46 tuổi nhưng Đào Hoàng Yến vẫn rất trẻ trung.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-co-xuyen-4-oi-chong-34-lo-anh-tay-trong-tay-cung-trai-tre-tai-han-quoc-a581837.html

Cảnh báo! Bạn không thể sao chép nội dung của trang này!