Đảo Girl Xinh

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn da thịt và đường cong nóng bỏng, bảo sao chồng mãi không chán

Bạn cùng giường với Lâm Vĩnh Hải cứ diện như thế này, bảo sao anh chàng bất chấp tất cả để bên cô!

Linh Chi là từng một chân dài đình đám được ông bầu Vũ Khắc Tiệp ưu ái lăng xê chỉ sau – Ngọc Trinh. Suốt những năm trời mới bước chân vào showbiz, cứ hễ sự kiện nào có Ngọc Trinh là chắc chắn có Linh Chi. Tuy nhiên, dù có được o bế nhiều tới đâu thì Linh Chi vẫn bị gán ghép cho biệt danh “bản sao lỗi” của Ngọc Trinh bởi cái bóng của “Nữ hoàng nội y” quá lớn để cô có thể nổi.

Dần dần Linh Chi tham gia các hoạt động nghệ thuật như đóng phim nhiều hơn nhưng liên tục chìm vào scandal phẫu thuật thẩm mỹ và “tiểu tam” giật chồng khiến tài năng của cô nàng vẫn chưa bao giờ được công nhận. Từ khi công khai dao kéo vòng một và cả gương mặt, cô nàng càng lấn sân vào “kĩ nghệ khoe thân” trong những bộ cánh cắt xẻ táo bạo. Những dịp gần đây cô nàng còn bất chấp tất cả mà đăng tải hình ảnh mặc nội y ngủ như không mặc lên trang cá nhân có 187.000 người theo dõi.

Không hổ danh là đàn em của Ngọc Trinh, Linh Chi cũng sở hữu vóc dáng “gây nghiện” không kém cạnh. Cô nàng diện một chiếc váy ngủ bằng voan mỏng tang và tuyệt nhiên không mặc nội y bên trong. Trọn bộ vòng 3 phồn thực hiện rõ mồn một qua chất liệu xuyên thấu.

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 2

Đáng chú ý ở một góc chụp khoe toàn bộ gout “mặc như không mặc”, Linh Chi đăng tải kèm theo dòng trạng thái chấm hỏi Lâm Vĩnh Hải: “Sao anh chưa chán em?”. Chưa thấy Lâm Vĩnh Hải vào trả lời nhưng dân tình đã ào ạt vào đáp thay rằng: “Chị đẹp như thế này sao anh chán chị được.”

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 3

Loading...

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 4

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 5

Ngoài ra, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh phô diễn tối đa da thịt qua những bộ đồ nội y ngủ sexy hết nấc. Khi thì voan mỏng, khi thì ren xuyên thấu, Linh Chi đang chứng minh được đẳng cấp “mẹ bề trên” của Ngọc Trinh với mốt diện bạo chẳng kém.

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 6

Có những bộ đồ mà cô nàng tự hào khoe khiến người xem lú lẫn chẳng biết nó là váy hay là đồ ngủ nữa.

Linh Chi mặc váy ngủ 2

Linh Chi mặc váy ngủ 4

Đời tư liên tục chìm trong thị phi, Linh Chi khiến dân tình quên mất rằng cô đã từng là Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012. Chẳng giống những gì với mác á hậu, phong cách đời thường của Linh Chi không theo khuôn khổ nhu mì, tinh tế mà lúc nào cũng phồn thực, đẫy đà bộ ngực bơm.

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 7

Tiết trời Sài Gòn luôn nóng bức là điều kiện thuận lợi cho cô nàng diện những chiếc váy 2 dây. Khi chưa thấy đủ gợi cảm, Linh Chi còn xẻ tà lên cao tít lưng quần hay buông lơi một bên dây để tăng thêm độ hở.

Loading...

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 8

Với bộ ngực ngồn ngộn như này chắc cũng chỉ có những chiếc áo dáng cúp ngực mới có thể đủ khả năng nâng đỡ thềm ngực. Tuy nhiên, khi chụp ảnh, cô nàng vẫn phải kéo xệ chiếc áo xuống thấp tí nữa để lộ hết khe ngực mới chịu.

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 9

Hay những chiếc áo yếm tạo lợi thế thả rông cũng luôn được người yêu của Lâm Vĩnh Hải nghiện diện.

Linh Chi mặc váy ngủ phô diễn tối đa da thịt, bảo sao chồng mãi không chán - Hình 10

Ít khi đi dự sự kiện, nhưng mỗi lần đi là Linh Chi cũng phải giật spotlight với ngực của mình mới chịu.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Linh Chi có vẻ như không màng quan tâm đến những lời nhận xét tiết chế từ cư dân mạng mà vẫn nhất nhất lối mặc mà mình thích. Tuy nhiên, phải công nhận một điều là Linh chi rất biết cách chọn nội y ngủ nhằm khoe trọn lợi thế của mình. Từ cách diện đó của Linh Chi, chị em có thể rút ra một số tips lựa váy ngủ quyến rũ chồng nhất định phải sắm.

Nguồn: VGT