Đảo Girl Xinh

Mỹ nhân Cao Bằng tiết lộ muốn làm lại bộ phận này để tự tin hơn

Người đẹp này từng có khoảng thời gian không hài lòng với vẻ ngoài tự nhiên và nghĩ đến việc thay đổi.

Xuất sắc chinh phục danh hiệu Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh sau 3 năm vẫn được xem là một trong những nàng Hậu có sự bứt phá ngoạn mục về cả nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Nhưng trên mạng xã hội, mỹ nhân gốc Cao Bằng không giấu diếm việc bản thân từng không hài lòng với vẻ ngoài tự nhiên và từng nghĩ muốn “làm lại”, đó là đôi mắt tự nhiên.

Chân dài sinh năm 2000 trăn trở: “Ngày trước siêu ghét mắt mình, và đã từng có ý định đi chỉnh sửa nó một chút. Nhưng giờ thì siêu mê nó, và không muốn sửa gì trên mặt và cơ thể. Năm mới yêu bản thân hơn nhé các bạn”.

Chia sẻ của nàng hậu sinh ra trong gia đình nề nếp không khỏi khiến fan bất ngờ. Còn nhớ trước và sau thời điểm đăng quang, Lương Thùy Linh luôn cho thấy sự thoải mái trong việc công khai mặt mộc với công chúng.

Mỗi khi phải chạm mặt trực tiếp với người đối diện, người đẹp cũng hiếm khi chọn cách trang điểm quá cầu kỳ, từ đó tạo cảm giác gần gũi.

Thực tế là dù ở góc chụp nghiêng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vẫn được đánh giá cao vì sống mũi cao và thẳng tự nhiên, bên cạnh chiều cao nổi trội, vóc dáng chuẩn mẫu.

Lương Thùy Linh là chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019), cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng vào năm 2019. Người đẹp sinh năm 2000 nổi bật giữa dàn thí sinh nhờ khả năng ngoại ngữ xuất sắc.

Thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng được gia đình đầu tư cho việc học tiếng Anh.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, chân dài gốc Cao Bằng trở thành thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5 và sau đó trở thành sinh viên của Đại học Ngoại thương.

Tân hoa hậu sinh ra trong gia đình nề nếp với cha là sĩ quan, mẹ là viên chức nhà nước, cụ thể là bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Nguồn: GTV