Vitamin Girl

Gái xinh đi siêu thị khiến người nhìn nóng mắt vì chiếc quần bó sát “vùng cấm”

Diện đồ tập xuống phố thực sự rất phản cảm nếu bạn không biết kết hợp. Nó quả thực gọn nhẹ năng động nhưng cũng sẽ để lộ những khuyết điểm và cả những điểm vô cùng nhạy cảm.

Đồ tập gym, yoga đều là những trang phục bó sát, có chất liệu thông thoát, thấm hút mồ hôi, giúp người mặc có sự thoải mái khi tập luyện thế nhưng nó chỉ đẹp khi ở trong phòng tập, trong không gian kín và phù hợp mà thôi.

Diện đồ tập xuống phố thực sự rất phản cảm nếu bạn không biết kết hợp. Nó quả thực gọn nhẹ năng động nhưng cũng sẽ để lộ những khuyết điểm và cả những điểm vô cùng nhạy cảm, khiến người vô tình nhìn thấy phải ngượng ngùng, e dè.

Cho dù trông quyến rũ đến đâu đi nữa, những món đồ tập cũng không phải là lựa chọn thông minh khi diện xuống phố.

Loading...

Cô nàng này vô tư diện áo quây kết hợp cùng quần tập. Không chỉ để lộ vùng bụng kém phẳng, cô còn khiến người nhìn ngượng chín mặt vì vùng nhạy cảm lộ rõ.

Diện cả set đồ tập gồm áo hai dây và quần cạp cao bó sát, cô nàng này tưởng rằng mình trông năng động khỏe mạnh nhưng thực sự thì vô cùng chướng mắt.

Thành thật mà nói, với bộ trang phục này, trong mắt rất nhiều người đi đường, cô nàng mặc dù có thân hình thon gọn rất đẹp nhưng lại là thảm họa thời trang.

Để lộ mồn một vùng nhạy cảm khi diện chiếc quần tập vừa ngắn vừa sáng màu lại bó sát, cô gái này khiến nhiều người phải ái ngại.

Tương tự, việc diện cả set đồ tập không hề đẹp hay gợi cảm như bạn tưởng chút nào.

Loading...

Nghĩ là đẹp và khoe dáng chuẩn nhưng set đồ của cô nàng này vừa rời rạc vừa kém duyên, khiến người nhìn có cảm giác cô không hề có chút gu thẩm mỹ nào.

Vì chiếc quần bó tập bó đến mức không thể bó hơn nên vùng cấm địa của người mặc hiện lên trông vô cùng gai mắt.

Ấy thế mà nhiều cô gái trẻ vẫn thản nhiên diện quần tập cùng áo ngắn xuống phố, để lộ yếu điểm của mình.

Nguồn: Tổng hợp